Tin Tức

VIN-HOADON – TOP 5 Phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng internet

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Một trong những phần mềm phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay là phần mềm VIN-HOADON của Công ty cổ phần thương mại VISNAM.

Là một công ty lớn trong lĩnh vực cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử, Công ty cổ phần thương mại VISNAM đã phát triển Phần mềm hóa đơn điện tử VIN-HOADON nhằm cung cấp các giải pháp về hóa đơn điện tử được cơ quan chức năng thẩm định, đến nay đã có trên 55.000 khách hàng tin tưởng sử dụng VIN-HOADON.

Phần mềm hóa đơn điện tử VIN-HOADON được Công ty cổ phần thương mại VISNAM phát triển tuân thủ Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 68/2019/TT-BTC, Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Phần mềm hóa đơn điện tử VIN-HOADON tích hợp đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập, gửi hóa đơn cho khách hàng bằng phương tiện điện tử, giúp giảm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp. Phần mềm VIN-HOADON hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ, … theo quy chuẩn của Tổng Cục thuế.

Đại diện Công ty cổ phần thương mại VISNAM cho biết, phần mềm VIN-HOADON là giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện; phục vụ tất cả các tình huống phát hành hóa đơn như với hóa đơn giấy với đầy đủ các tính năng cho quy trình khởi tạo, lập, gửi hóa đơn cho khách hàng bằng phương tiện điện tử; sẵn sàng cung cấp cho khách hàng với phạm vi rất rộng, bao gồm: Doanh nghiệp, tổ chức, hộ, cá nhân bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ; Hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã; đơn vị sự nghiệp công lập (Trường học, bệnh viện,…); tổ chức không phải doanh nghiệp nhưng có hoạt động kinh doanh…

Phần mềm VIN-HOADON có nhiều tính năng nổi trội như: Tích hợp hệ thống SAP, ERP, phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán,… các tính năng cho phép doanh nghiệp thống kê, báo cáo, xuất dữ liệu ra các chương trình khai thuế; dễ dàng báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; xuất hóa đơn trực tiếp trên phần mềm; lưu trữ an toàn, bảo mật; tự động nhập dữ liệu; nhận, truyền dữ liệu với Tổng Cục thuế.

Sử dụng phần mềm VIN-HOADON mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như: giảm chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn, bảo mật an toàn dữ liệu. Doanh nghiệp thực hiện tạo lập hóa đơn điện tử cho khách hàng một cách đơn giản, chính xác nhờ cơ sở dữ liệu thông tin doanh nghiệp đã được tích hợp sẵn trên phần mềm. Việc ký số lên từng hóa đơn điện tử hoặc ký điện tử cùng lúc cho nhiều hóa đơn đã lập cũng trở lên dễ dàng hơn; từng hóa đơn sẽ được ký điện tử cũng như được lưu trữ điện tử đảm bảo nhu cầu bảo mật, an toàn dữ liệu, không xảy ra tình trạng hỏng mất hóa đơn. Sau khi lập hóa đơn, phần mềm cho phép tự động gửi hóa đơn cho khách hàng thông qua các phương tiện điện tử.

 

Các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu về lắp đặt hay những thắc mắc cần hỗ trợ, hãy liên hệ đến Tổng đài 1900 6134 hoặc liên hệ website: https://www.vin-hoadon.com để biết thêm chi tiết.

Với sự ưu việt của mình, chỉ trong một thời gian ngắn, VIN-HOADON đã trở thành một trong những phần mềm cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử được ưa chuộng nhất, luôn nằm trong TOP 5 phần mềm cung cấp hóa đơn điện tử đựa tìm kiếm nhiều nhất trên trang chủ Google. Có thể khẳng định, VIN-HOADON là cánh tay đắc lực cho hoạt động quản lý doanh nghiệp, tổ chức, phục vụ nhu cầu tất yếu của công cuộc hội nhập nền kinh tế và cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ hiện nay nhằm tin học hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh, mang lại hiệu quả về kinh tế, giảm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm gắn bó, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ kê khai điện tử như Bảo hiểm xã hội điện tử…., Công ty cổ phần thương mại VISNAM cam kết tiếp tục là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng để cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử chuyên nghiệp, hỗ trợ kịp thời nhanh chóng.

Lợi ích của hóa đơn điện tử

Nguồn: https://kiemsat.vn/

Bạn cần hỗ trợ?

Chat với CSKH
Đội ngũ tư vấn ONE-CA luôn sẵn sàng hỗ trợ
Liên hệ tổng đài CSKH
Bạn có thể gọi đến số 1900 6134
Tham gia cộng đồng ONE-CA
Kết nối công đồng ONE-CA trên Facebook
2022 © Visnam . All rights reserved.